Chủ đầu tư CFLD – Swanbay Le Centre

Chi tiết về chủ đầu tư – Tập đoàn CFLD

 

1. Chủ đầu tư – tập đoàn CFLD

Chủ đầu tư – Tập đoàn CFLD người đứng đầu – Ông Wang Wenxue là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành. Đã được xác nhận là một trong 400 người giàu nhất Trung Quốc với thứ hạn số 32/400 vào năm 2015. Đồng thời tính đến tháng 6 năm 2016 ông Wang Wenxue được xếp hạng thứ 453 trong danh sách 2.000 tỷ phú thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn ra với tổng giá trị tài sản lên đến 3,8 tỷ USD.

Đầu năm 2018 CFLD chính thức hiện diện tại Việt Nam với dự án đầu tay là khu đô thị phía Đông Sài Gòn. Thực hiện thành lập Công ty TNHH Thành phố Công nghiệp mới Nhơn Trạch. Tổng giá trị hợp đồng hợp tác kinh doanh là 566,25 tỷ đồng.

 

Dự án Swan Bay - Nhơn Trạch
Dự án Swan Bay - Nhơn Trạch

 

2.Tham vọng tập đoàn – Chủ đầu tư CFLD

Tháng 9/2016, Tập đoàn CFLD đã ký thỏa thuận ghi nhớ với một tổng công ty tại Đồng Nai về việc xây dựng thành phố công nghiệp mới và Khu đô thị mới Swanbay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Dự án này trước thuộc sở hữu của liên doanh Tổng công ty Đầu tư phát triển xây dựng (DIC) và Tập đoàn Vina Capital. Trước khi về tay CFLD, dự án này đã có một thời gian dài bị đình trệ (được chấp thuận đầu tư từ năm 2005). Đến năm 2017, sau khi hoàn thành 2 khu biệt thự và villa cuối, VinaCapital đã nhượng lại toàn bộ phần đất chưa triển khai và một số hạng mục của Đại Phước Lotus cho CFLD.

 

Dự án Swanbay
Dự án Swanbay

 

Sau khi được nhượng lại cho CFLD, Đại Phước Lotus đã được đội tên thành Swan Bay Đại Phước và tiếp tục phát triển thêm nhiều hạng mục biệt thự và villa nghỉ dưỡng.

3. Kiệt tác SwanBay – Chủ đầu tư CFLD

Đảo Đại Phước như viên ngọc quý sáng giá duy nhất gần Tp.Hồ Chí Minh. Dự án có vị trí tương đối thuận lợi khi nằm trên cù lao Ông Cồn tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của TP. HCM.

Chủ đầu tư CFLD có tầm nhìn chiến lược tiềm năng phát triển mạnh mẽ khu đô thị thành phố công nghiệp. CFLD xây dựng Swanbay thành một dự án tích hợp giữa công việc – giải trí.

 

Cuộc sống đẳng cấp
Đại Lộ Thương Mại
Tiện ích hô bơi nghỉ dưỡng tai Swan Bay Đại Phước
Bể bơi tràn chuẩn Resort

 

Swan Bay Le Centre thiết kế hiện đại đề cao sự đơn giản, tiết chế những chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ đầy tính ứng dụng. Mô hình biệt thự Parc Villa lai hợp giữa căn hộ và biệt thự, đây là loại hình biệt thự thông minh rất phổ biến tại các quốc gia Châu Âu.

Sự trau chuốt trong thiết kế với những chi tiết sáng tạo đầy tinh tế và các điểm nhấn về sân vườn, ban công, sân thượng, thang máy riêng tạo nên sức hút cho các biệt thự này.

 

Shophouse - Lõi Trung tâm Swanbay
Shophouse - Lõi Trung tâm Swanbay
Garden Villa - Lõi Trung tâm Swanbay
Garden Villa - Lõi Trung tâm Swanbay

 

Swanbay là thiên đường nghỉ dưỡng với không gian xanh chiếm đến 65%. Điều hòa khí hậu trong lành đảm bảo sức khỏe cư dân. Đây cũng là nơi thích hợp để đầu tư với các dòng shophouse lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Shophouse – Le Centre là dòng shop duy nhất tại dự án Swanbay trên đảo Đại Phước.

SwanBay có rất nhiều tiện ích đẳng cấp:

  • Bến du thuyền sang trọng, đẳng cấp quốc tế Marina – Villas Đại Phước – là nơi để khách hàng thỏa sức trải nghiệm cuộc sống thiên đường.

  • Sân golf Taekwang Jeongsan 18 lỗ hiện đại, đã hoạt động từ năm 2012 (nằm sát khu đô thị).

  • Hồ bơi resort vô cực 5 sao, hồ jacuzzi tích hợp câu lạc bộ thể thao giải trí sành điệu.

  • Hệ thống trường học quốc tế các cấp 1-2-3.

 

Kiến trúc Pháp độc đáo
Kiến trúc Pháp độc đáo
Phòng Gym sang trọng
GYM & Spa
Bến du thuyền
Bến du thuyền

 

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Sàn Thủ Thiêm Real ( gặp Mr. Sơn )

Hotline : 0935324191

0935 324 191